สินค้าขายดีบนโซเชียล สำหรับผู้ที่อยากเริ่มธุรกิจออนไลน์   


6 สิงหาคม 61 16:23:55

 

       เมื่อธุรกิจซื้อขายพากันเข้ามาอยู่ในโลกออนไลน์ กฎเกณฑ์การค้าขายแบบเก่า จึงเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ทุกวันนี้มีเจ้าของธุรกิจหน้าใหม่ ๆ เกิดขึ้นทุกวัน จนเรียกได้ว่าใคร ๆ ก็ทำได้  ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริม ก็ประสบความสำเร็จกันอย่างมากมาย มีตัวอย่างบุคคลให้เห็นกันอย่างชัดเจน
 
       ส่วนผู้ที่กำลังสนใจอยากเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ หรือกำลังมองหาไอเดียในการสั่งสินค้า ทางเลือกที่น่าสนใจ และได้รับความนิยมมาก นั่นคือ การสั่งสินค้าจากจีนมาขาย สำหรับผู้ที่คิดว่ามันฟังแล้วดูยากจัง ต้องติดต่อกับต่างประเทศ โดยเฉพาะที่จีน ซึ่งไม่รู้ภาษาจีนด้วยจะเริ่มต้นอย่างไรดี
 
       วันนี้ VCANBUY จะมาช่วยแนะนำแนวทางการเริ่มต้นที่แสนจะง่าย ช่วยทำธุรกิจได้ผ่านปลายนิ้ว นอกจากนั้นยังได้รวบรวมสินค้าจีนขายดีบนโลกออนไลน์ไว้ให้ด้วย ไม่แน่ว่าไอเดียเหล่านี้ อาจเป็นจุดเริ่มต้นการเป็นนักธุรกิจเงินล้านของคุณก็เป็นได้
 
       สินค้าต่าง ๆ บนโลกออนไลน์ที่เราเห็นกันอยู่ทุกวันนี้ มีมากกว่าครึ่งที่เป็นการสั่งสินค้าจากประเทศจีนมาขาย เพราะเดี๋ยวนี้สินค้าจีนได้มีการพัฒนาคุณภาพดีขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก จึงทำให้ปัจจุบันสินค้าจากจีน ที่ขึ้นชื่อเรื่องราคาถูก ยังพ่วงมากับคุณภาพที่เชื่อถือได้  ดีไซน์โดดเด่น และเป็นที่ยอมรับทั่วไป ยิ่งในยุคนี้การสั่งสินค้าจากจีนมาขาย ก็ทำได้ง่ายมากขึ้น ไม่จำเป็นต้องบินไปไกลถึงประเทศจีนอีกต่อไป ตัดปัญหาเรื่องภาษาจีนที่เข้าใจยาก และลดต้นทุนค่าเดินทาง ลดเวลาหาสินค้าลงไปได้อย่างมากมาย ส่วนสินค้าจีนขายดีบนโลกออนไลน์นั้นมีอะไรบ้าง ลองไปดูกัน
 
 
5 อันดับสินค้าจีนขายดี VCANBUY รวบรวมมาให้แล้ว
       1. เสื้อผ้าแฟชั่น เป็นสินค้าจีนขายดีที่มีหลายแบบ หลายสไตล์ให้เลือก แถมยังเหมาะกับคนไทยอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด, เสื้อแฟชั่น, ชุดว่ายน้ำ, ชุดกีฬา, เสื้อคลุม หรือแจ็คเก็ตต่าง ๆ รวมไปถึงเสื้อกันหนาวสวย ๆ ซึ่งมีเยอะมาก หรือแม้แต่จะเป็นกางเกงยีนส์ ก็มีให้เลือกทุกแบบ ทุกทรง
       2. รองเท้า สินค้าที่ขายดีที่สุด ใครๆก็ต้องใส่รองเท้า ด้วยต้นทุนที่ต่ำ ราคาขายจริงก็ย่อมเยา ทำให้ขายไว และกำไรดี ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าแตะ หรือรองเท้าหุ้มส้นต่าง ๆ อีกทั้งดีไซน์รองเท้าของประเทศจีนมีความหลากหลายและทันสมัย ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในไทยแน่นอน
       3. กระเป๋าต่าง ๆ ไอเทมคู่ใจของคนทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแฟชั่น หรือกระเป๋าประเภทต่างๆ เช่น กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง กระเป๋าเดินทาง กระเป๋า Notebook  รวมไปถึงกระเป๋าเงิน กระเป๋าใส่บัตร ถือได้ว่าเป็นสินค้าจีนขายดีมาก ๆ อีกอย่างหนึ่ง
       4. เสื้อผ้าเด็กและของใช้สำหรับเด็ก เป็นที่นิยมสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มากทีเดียว เพราะเป็นสินค้าที่พ่อแม่ต้องเปลี่ยนบ่อย และยินดีจ่ายเพื่อลูกน้อย จึงเป็นสินค้าที่ยอดฮิตติดลมบนกันเลยทีเดียว
       5. ของใช้ในบ้านต่าง ๆ เช่น เครื่องครัว ที่มีดีไซน์ถูกใจคุณแม่บ้าน หรือจะเป็นบรรดากล่องเก็บของใช้ กล่องเก็บอุปกรณ์ต่างๆ ของใช้เบ็ดเตล็ด ของจุกจิก  เครื่องใช้ที่เป็นพลาสติกต่าง ๆ ขายดีแทบทุกชนิด
 
       สินค้าจีนขายดีบนโลกออนไลน์ ยังมีอีกมากมายหลายอย่าง และการสั่งซื้อสินค้าจากจีนมาขายไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพราะมีเว็บไซต์VCANBUY ผู้ช่วยในการสั่งซื้อและนำเข้าสินค้าจากจีน ให้คุณเลือกซื้อสินค้าจากเว็บไซต์จีนได้โดยตรง ทั้งเว็บไซต์ Taobao,Tmall และ1688.com ให้คุณได้สินค้าราคาถูก ลดต้นทุนเพิ่มกำไร โดยไม่ต้องใช้ภาษาจีนเพราะมีเจ้าหน้าที่คนไทยคอยดูแลทุกการสั่งซื้อ อีกทั้งไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ ชิ้นเดียวก็สั่งได้
 
       มาถึงตรงนี้ หลาย ๆ คนคงอยากจะลองสั่งซื้อสินค้าจากจีนดูบ้างแล้ว งั้นไปดูกันว่าขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าจากจีนกันเลยดีกว่า
 
       ก่อนอื่นให้ทำการสมัครสมาชิกกับเว็บไซต์ VCANBUY ก่อน โดยคลิกที่ปุ่มสมัครสมาชิกด้านล่างนี้ จะได้รับส่วนลด 300บาทฟรีทันที  กรอกข้อมูลและทำตามขั้นตอนต่างๆ จากนั้นจะมีเมล์จากVCANBUY แจ้งรหัสสมาชิก สามารถนำไป Log in เข้าเว็บไซต์ได้ทันที

หรือสมัครสมาชิก ตามขั้นตอนดังนี้
1. เข้าเว็บโดย Google Chrome โดยพิมพ์ www.vcanbuy.com 
2. คลิกสมัครสมาชิก กรอกข้อมูล และทำตามขั้นตอนต่าง ๆ 
3. ยืนยันการสมัครสมาชิกผ่านทางอีเมล โดยรหัสสมาชิก จะถูกส่งไปพร้อมกับอีเมล สามารถนำรหัสสมาชิกมา Log in เข้าเว็บไซต์ได้ทันที
  
หลังจากสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว ก็มาถึงขั้นตอนการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ VCANBUY 5 ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้
1. Log in เข้าเว็บไซต์ โดยในหน้าแรก จะมีเว็บไซต์จีน เช่น Taobao, Tmall หรือ 1688 ให้คลิกเข้าไปเลือกดูสินค้าได้เลย
2. เมื่อเข้าเว็บไซต์จีนแล้ว สามาถเปลี่ยนภาษาจีน(ตัวย่อ) เป็นภาษาไทยได้ บริเวณแถบเครื่องมือมุมขวา ด้านบน และเลือก แปลทุกครั้ง เพื่อความสะดวกในครั้งต่อไป
3. สามารถพิมพ์ค้นหาสินค้าง่าย ๆ โดยนำภาษาไทยไปแปลเป็นภาษาจีน (ตัวย่อ) ใน Google translate ก่อน และ copy ข้อความภาษาจีนไปค้นหาในเว็บ Taobao และเว็บอื่น ๆ หรือแม้กระทั่งการค้นหาด้วยภาพก็ทำได้
4. เมื่อเลือกสินค้าได้แล้ว ให้ copy ลิงก์ของสินค้า มาวางในช่องสั่งซื้อของเว็บไซต์ VCANBUY ด้านบน หรือจะคลิกที่แถบเมนูสั่งสินค้าก็ได้  เมื่อกดตกลง จะมีรายละเอียด ราคา และขนาดของสินค้าขึ้นมา  ขั้นตอนนี้ให้เลือกรายละเอียดต่าง ๆ ตามที่เราต้องการ เมื่อเลือกรายละเอียดต่าง ๆ เรียบร้อยแล้ว  รายการสินค้าจะไปปรากฏอยู่ที่ช่อง “รายการที่เลือก” บริเวณด้านขวามือ
5. กด Submit เพื่อยืนยันการสั่งซื้อ จากนั้นคลิกรูปตระกร้าสินค้า จะสามารถแก้ไข ยกเลิก สั่งซื้อสินค้าเพิ่มได้ และเมื่อสินค้าถูกต้องครบถ้วนแล้ว กดตกลงได้เลย
 
จะเห็นได้ว่าขั้นตอนต่าง ๆ เหล่านี้ เป็นเรื่องใหม่สำหรับคุณ แต่ไม่ใช่เรื่องยากเลย แม้แต่หน้าเว็บ vcanbuy.com เองก็มีสินค้ายอดฮิตอัปเดตอยู่เสมอ ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าจากหน้าเว็บนี้ได้เช่นกัน ความตื่นตาตื่นใจของสินค้าจีนที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายกำลังรออยู่ อย่าพลาดที่จะเข้าไปชม และลองสั่งซื้อสินค้าจากจีนด้วยตัวเองดู แล้วจะรู้เลยว่าไม่มีอะไรยากเลย และจะพูดว่า “รู้อย่างนี้ซื้อไปนานแล้ว”
 
สำหรับใครที่สนใจสั่งสินค้าจากจีนแบบง่ายๆกับ VCANBUY
ติดต่อVCANBUY : Call Center : 02-408-9033
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.vcanbuy.com
สมัครสมาชิกและรับส่วนลด 300บาท : https://goo.gl/HD3K4a
ดูวิธีการสั่งซื้อ :  https://goo.gl/EmnK2R
เป็นเพื่อนกับเรา : https://bit.ly/2HJmwHX
ติดตามเรา : https://www.facebook.com/wecanbuyvcanbuy
รับชมวิดีโอเพิ่มเติม : https://goo.gl/4tHPx2
 
หากใครอยากดูวิดีโอสอนค้นหาสินค้าในเว็บไซต์จีน และสอนสั่งซื้อสินค้าจากจีน 
สามารถรับชมได้ที่นี่เลย

 

 เว็บโฮสติ้ง

เว็บโฮสติ้ง   Cloud Web Hosting   Streaming Server   VPS